khóa học online cách kiếm ti��n từ Affiliate

Blue exchange
 • Giới thiệu khóa học

 • Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing đang là xu hướng trên thế giới và tại Việt Nam.
  Không cần phải có sản phẩm, Không cần phải biết về CNTT, Bạn hoàn toàn có thể...
 •  
  khóa học kiếm tiền online Affiliate
   Dành cho các đối tượng
 • CEO: hiểu rõ cách thức vận hành của Unica Affiliate, bạn sẽ biết cách tích hợp Affiliate cho website bán hàng của mình, cách xây dưng chương trình, chính sách affiliate.
 • SEOer / Blogger: muốn tối ưu thu nhập, chuyển đổi traffic thành money
 • Nhân viên văn phòng: muốn tạo thêm thu nhập thứ 2 từ Internet.
 • Trainer: muốn tăng số lượng học viên tham dự các khoá học của mình
 • Marketer: muốn tìm ra khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập nhờ chia sẻ kiến thức online

khóa học kiếm tiền online Affiliate

 1. Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo nhiều nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online.
 2. Affiliate là gì?  Affiliate Marketing hay còn được gọi là "tiếp thị liên kết" là mô hình kiếm tiền online bằng cách đi quảng bá / chia sẻ sản phẩm của người khác để có được tiền hoa hồng.

 3. "Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet + Một chút kỹ năng về Content Marketing bạn đã có thể làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo được dòng tiền thu nhập thụ động lâu dài".
 4. Unica là hệ thống e-learning với nhiều khoá học chất lượng, đội ngũ giảng viên uy tín
 5. Đã có hơn 10.000 người đã đã đăng ký Unica Affiliate, hàng nghìn người đã có thu nhập trên 1 triệu mỗi tháng.
Là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu kiếm tiền online và học hỏi kiến thức phát triển bản thân.

 1.  


  Xem khóa học

  Mua khóa học
khóa học online cách kiếm tiền từ Affiliatenhất hiện nay.Tùy vào độ khó, dễ và các yếu tố khác nhau mình xin nêu ra 1 số phương pháp để kiếm tiền với affiliate như sau (Bấm vào từng hình thức để đọc nhanh )PRODUCT LAUNCHACCESSTRADENICHESITEAUTHORITY SITECLICKBANK Chú ý ! Altcoin đang là xu hướngCó 1 hình thức nữa mà mình chưa kịp cập nhật vào bài viết này. Chính xác hơn đây là hình bạn thu nhập thụ động và là 1 trong những cách kiếm tiền online uy tín và bền vững thức đầu tư lâu dài, hoặc có thể mua đi bán lại những đồng altcoin & lấy lời chênh lệch (Altcoin là những đồng tiền điện tử khác bitcoin)XEM HƯỚNG DẪNCách mua bitcoin & altcoinHoặc tham khảo các bài viết liên quan sau để hiểu rõ hơn :Có nên kiếm tiền với từ từ từng thứ một, đây không phải là 1 hình thức "ăn xổi" mà nó có thể mang lại cho Product Launch trong năm nay không ?Kiếm tiền với Accesstrade liệu có tiềm năng ở Việt Nam ?Kiếm tiền online Nichesite Amazon – Có nên làm không ?Tại sao nên kiếm tiền trên mạng với Authority siteKiếm tiền với Clickbank là thật hay chỉ là lời đồn ?2. Kiếm tiền trên mạng với T-shirt Business (3 cách)Nói đến T-shirt các bạn sẽ nghĩ ngay MarketingEmail Marketing...Mới nghe có vẻ khó nhưng nếu bạn là người mới có thể học đến áo thun và có thể 1 số người nghĩ là bán 1 cái áo lời vài chục ngàn sẽ chẳng ăn thua và chẳng có nhiều người mua, và cũng không có đủ khả năng để tạo ra 1 quy trình bán áo thun.Nhưng bạn sẽ phải suy nghĩ lại nếu :Bạn không cần phải sản xuất ra áo :Tạo websiteSEO (Search Engine Optimization)Chạy quảng cáo (Google/Facebook)Social thunBạn không cần ship áo tới khách hàngBạn không cần hỗ trợ khách hàngLợi nhuận từ 200 - 500k trên mỗi áoChỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet để làm việc.Người ta khóa học online cách kiếm tiền từ Affiliate

Nhận xét